Dịch vụ ép cừ C200

Công ty Đại Phát chuyên cung cấp các dịch vụ ép cừ C200, ép cừ nhà phố, biệt thự, phá dỡ nhà, mua xác nhà….Chúng tôi có đội ngủ công nhân được đào tạo chuyên nghiệp. Đảm bảo sẽ làm đúng kỹ thuật và các thông số. Máy móc hiện đại. Chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ hiệu quả và an toàn nhất.

Ép cừ C200 là gì?

Mục đích việc ép cừ C200 để tạo nên một bức tường thép. Giúp ngăn  không cho đất móng của các công trình. Ở sát bên không có bị nở hay là bị chảy. Mục đích chính đó là giúp cho công trình xây dựng không bị nghiên hoặc là bị lún.
Để tạo được bức tường thép thì chúng ta có nguyên vật liệu là: thép hình C200 (hay gọi là U200). Chiều dài của thép tuỳ thuộc và  thiết kế của mỗi công trình. Thông thường là dài từ 2m cho đến 6m. Để đưa được các thanh thép này xuống. Các nhà thầu phải dùng hệ máy móc có kích thủy lực. Hoặc dùng máy xúc có gắn đầu búa để đóng . hoặc ép những thanh cừ này sâu xuống dưới đất. Các thanh này được đóng chờm lên nhau. các cánh thép được móc sát vào nhau tạo thành bức tường kín bưng.

Tại sao phải ép cừ C200.

Trong xây dựng, cần đào hố hầm hay móng có độ sâu từ 2 đến 5 m thì cần ép cừ để giữ đất chống lỡ và bảo vệ an toàn. Ngoài ra ép cừ C200 còn tránh ảnh hưởng nền các nhà bên cạnh.

Dịch vụ đi kèm.

Đại Phát không chỉ ép cừ C200, Chúng tôi còn có các dịch vụ đi kèm như:

  • Dịch vụ ép cừ C200
  • Dịch vụ nhổ cừ C200
  • Cho thuê cừ thép C200
  • Bán cừ thép C200
  • Mua cừ théo C200
  • v…v.

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x