Bạn đang cần phá dỡ nhà xưởng nhưng lại không đủ nhân công và dụng cụ? Bạn cần tìm kiếm một dịch vụ phá dỡ nhà xưởng tại TPHCM hoặc các địa điểm khác. Hãy tìm ngay đến dịch vụ phá dỡ nhà xưởng tại TPHCM Đại Phát, bạn sẽ không khỏi hài lòng và ưng ý khi sử dụng dịch vụ tại đây. Hãy cùng theo dõi thông tin chi tiết dưới bài viết của daiphatco.com này nhé. 

Xem thêm : Phá dỡ nhà tại tphcm

Dịch vụ phá dỡ nhà xưởng uy tín chuyên nghiệp nhất tại TP.HCM

Tên công ty: CÔNG TY TNHH MTV CƠ GIỚI ĐẠI PHÁT
Địa chỉ tại thành phố HCM: 262/22/66 Lũy Bán Tích, phường Hoà Thạnh, Tân Phú , TP HCM.
Điện thoại: 0923 355 559
Hotline: 0916 860 598
Website: https://daiphatco.com/

Đại Phát đang là cái tên nổi trong các ngành phá dỡ nhà xưởng, phá vỡ nhà cũ hay phá vỡ công trình. Với 12 năm hành nghề trên thương trường Đại Phát tin chắc sẽ mang lại cho bạn một dịch vụ tốt nhất và chất lượng nhất mà không nơi nào sánh bằng. Đặc biệt tại khu vực TP HCM là nơi mà dịch vụ phá dỡ nhà xưởng Đại Phát hoạt động mạnh mẽ nhất. Hàng ngày, có hàng chục công trình cần chúng tôi phá dỡ và tiếp nhận phá dỡ, tất cả đều nhờ vào lòng tin của khách hàng đã gửi gắm.
phá dỡ nhà xưởng tại tphcm
Trên bước đường xây dựng và phát triển của mình, Đại Phát đã gặp không ít những khó khăn và trở ngại, song tất cả đều được tích góp vào kinh nghiệm để chúng tôi ngày một phát triển hơn. Đến với Đại Phát bạn có thể lựa chọn nhiều phương thức phá dỡ như: phá dỡ thủ công, phá dỡ bằng máy móc tiên tiến hoặc có thể kết hợp cả hai. Sẽ tạo cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với ngân sách cá nhân của mình. Đặc biệt, vấn đề là giá cả tại Đại Phát khiến cho rất nhiều khách hàng yêu thích bởi các mức giá đều phù hợp và minh bạch rõ ràng. Thế nên, nếu bạn có nhu cầu phá dỡ nhà xưởng hãy tìm đến dịch vụ Đại Phát. 

Các phương thức phá dỡ nhà xưởng có tại Đại Phát

Hiện nay, tại phá dỡ nhà xưởng Đại Phát có nhiều hình thức thi công khác nhau nhưng chung quy lại chúng tôi có 3 phương pháp phổ biến mà bạn có thể lựa chọn. Nhưng cũng tùy thuộc vào vị trí và một số vấn đề khác nữa để áp dụng phương pháp nào là hợp lý. Sau đây, chúng tôi sẽ giải thích chi tiết hơn về các phương pháp này nhé.

phá dỡ nhà xưởng tại tphcm
phá dỡ nhà xưởng tại tphcm

Phương pháp phá dỡ nhà xưởng theo cách thủ công

Phương pháp phá dỡ nhà xưởng thủ công là phương pháp sử dụng hoàn toàn từ sức lao động của công nhân để đập phá và thu dọn các vật được phá vỡ. Tuy phương pháp này sẽ mất nhiều thời gian nhưng nó sẽ có phần tỉ mỉ và an toàn hơn. Nhưng giá thành của phương pháp này sẽ cao hơn so với các loại phương pháp khác. 
Thông thường phương pháp này hiện nay đang rất ít được áp dụng bởi những khó khăn mà nó gây ra. Khi áp dụng phương pháp này sẽ rất tốn sức lao động cho nhân công cũng như tốn thời gian cho gia chủ. Thế nên, chỉ những ngôi nhà nằm trong các hẻm khó có thể vận chuyển máy móc vào bên trong thì bắt buộc chúng tôi phải áp dụng biện pháp này. Hoặc do đối tác yêu cầu thì chúng tôi cũng sẽ thực hiện theo.

Phương pháp phá dỡ nhà xưởng bằng máy móc tiên tiến

Trong thời đại khoa học kỹ thuật phát triển như hiện nay, máy móc kỹ thuật đã là một phần trong cuộc sống của chúng ta nhờ vào những tính năng tuyệt vời của chúng. Khi đưa máy móc tiên tiến vào trong quy trình phá dỡ nhà xưởng sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian và công sức đồng thời có thể đẩy nhanh tiến độ công trình bất cứ lúc nào. Các thiết bị như xe sẽ hỗ trợ bấm tường, kẹp sắt, đục phá,…một cách dễ dàng.

phá dỡ nhà xưởng tại tphcm
phá dỡ nhà xưởng tại tphcm
Hơn nữa, bảng giá thành của phương pháp này là cũng nằm ở mức tương đối trong tất cả các phương pháp, nhưng khi xét vào thành quả và tiến độ chắc chắn sẽ làm bạn hoàn toàn hài lòng về chúng. Và một điểm nữa bạn cần phải chú ý là muốn áp dụng thành công phương pháp này thì vị trí nơi phá dỡ nhà xưởng phải thuận lợi cho việc vận chuyển máy móc vào bên trong. Nếu không thì chúng ta lại phải áp dụng phương pháp thủ công như trên. 

Phương pháp kết hợp giữa 2 loại thủ công và hiện đại

Đây cũng là phương pháp đang được ưa chuộng hiện nay bởi chúng áp dụng được hai ưu điểm của cả hai biện pháp. Vừa có thể tiết kiệm được thời gian và nhân công lao động vừa có thể chăm chút tỉ mỉ trong quá trình thi công. Và giá thành của phương pháp này cũng chỉ nằm ở mức phí trung bình phù hợp với những khách hàng cần phải tiết kiệm chi phí. Nếu được chúng tôi cũng khuyên bạn nên sử dụng phương pháp này.

Quy trình phá dỡ nhà xưởng tại dịch vụ phá dỡ nhà xưởng Đại Phát

Một quy trình phá dỡ nhà xưởng chuyên nghiệp và đúng cách sẽ đảm bảo an toàn cho bản thân nhân công tháo dỡ cũng như mang lại một thành quả làm hài lòng khách hàng nhất. Để bạn có thể hiểu rõ hơn về quy trình tháo dỡ của chúng tôi, sau đây chúng tôi sẽ trình bày cụ thể chúng như sau:

Quy trình 1: khảo sát tổng quan địa điểm cần tháo dỡ nhà xưởng 

Những điểm mà chúng tôi cần khảo sát chính là: thời gian công trình đã được xây dựng, các mặt kiến trúc, đặc biệt là chất lượng hiện tại của công trình,… Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành lập ra bản kế hoạch thi công gồm các biện pháp thi công cụ thể. Các biện pháp sẽ gồm các phương pháp mà chúng tôi đã nêu trên. Bước cuối cùng trong giai đoạn này là tính toán và dự trù tất cả chi phí cho quy trình phá dỡ nhà xưởng này. 

Quy trình 2: Chuẩn bị điều kiện thi công cụ thể

Trong quy trình này, chúng tôi cần tập hợp đầy đủ nhân công có sẵn của công ty cùng với những máy móc cần thiết như: xe cẩu, xe đào, máy cắt, máy hàn,… Nếu như bạn áp dụng phương pháp thi công bằng máy móc tiên tiến. Tiếp theo, chúng tôi sẽ mở ra những buổi tập huấn về an toàn lao động, phòng chống cháy nổ nhằm truyền đạt lại một lần nữa những vấn đề mà nhân công cần lưu ý. Hạn chế tối đa các trường hợp tai nạn lao động đáng tiếc sẽ xảy ra. 

Phá dỡ nhà bằng phương pháp thủ công
Phá dỡ nhà bằng phương pháp thủ công
Tuy đã mở ra các buổi huấn luyện song chúng tôi vẫn chuẩn bị kỹ càng các thiết bị dự phòng cho các tình huống xấu nhất xảy ra. Các thiết bị đó gồm: cát, dụng cụ sơ cứu cho nhân công, bình chữa cháy,…Và khâu cuối cùng là kiểm tra toàn bộ các thiết bị đã chuẩn bị bao gồm máy móc và thiết bị dự phòng. Nếu phát hiện được tình trạng rò rỉ ở máy móc hay những vấn đề hư hỏng khác phải lập tức thay thế thiết bị khác ngay. Bởi độ an toàn là vấn đề mà chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Quy trình 3: Bước vào phá dỡ nhà xưởng

Quy trình 3 là quy trình phức tạp nhất và bao gồm các bước sau:
Bước 1: Sắp xếp mặt bằng thi công tháo dỡ nhà xưởng tại TPHCM.
Xác định và chuẩn bị mặt bằng đủ rộng để cho các thiết bị hoạt động một cách tốt nhất. Mở đường cho xe tải dễ dàng lưu thông vào trong công trình.
Tìm kiếm vị trí thuận lợi cho việc tập hợp các thiết bị máy móc cũng như kết cấu của nhà sau khi được tháo gỡ.
Tiến hành dọn dẹp các thiết bị có sẵn trong nhà xưởng ra ngoài vào nơi đã xác định để tiến hành tháo dỡ. 
Một điểm quan trọng để đảm bảo an toàn cho mọi người xung quanh là gắn biển cảnh báo. Giúp người đi đường qua lại dễ dàng nhận biết và di chuyển một cách cẩn thận hơn.

Tiến hành tháo gỡ từ trục 25 đến trục 1.
Bước 2: Tháo dỡ các cách ngăn có trong nhà xưởng và gia cố cột bằng cáp quang chắc chắn.
Bước 3: Tháo dỡ quạt thông gió và quạt máy có tại nhà xưởng.
Bước 4: Tháo dỡ tất cả các ty giằng và hệ thống giằng ti.
Bước 5: Tiến hành tháo xà gồ và kẹo cột của nhà xưởng.
Bước này được thực hiện theo trình tự: móc cáp vào xe cẩu cho chắc chắn, thực hiện tháo gỡ xà gồ mái trước, tiếp theo tháo dỡ kèo thép và tháo dỡ cột của nhà xưởng. 

Quy trình 4: Quy trình cuối cùng 

Kiểm tra và đánh giá tổng quan lại các bước có trong quy trình sau đó lập bản nghiệm thu và bàn giao ngay cho đối tác.
Các điểm cần chú ý trong quy trình thi công:

 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người lao động và tất cả máy móc thiết bị của công ty cũng như của nhà xưởng. Tất cả phải tuân theo nguyên tắc để hạn chế tối đa mọi phần sai sót.
 • Các kết cấu, thiết bị có tại nhà xưởng phải được tháo gỡ kỹ càng đảm bảo nguyên vẹn sau khi tháo gỡ. Và phải tập hợp rõ ràng kiểm soát số lượng jyx càng để tránh tình trạng mất mát gây lỗ cho công ty.
 • Giấy tờ biên bản phải chính xác và vệ sinh xưởng sau khi bàn giao.

Bảng giá phá dỡ nhà xưởng tại khu vực TP HCM

Bảng giá phá dỡ nhà xưởng tại TPHCM mới nhất năm 2022 được cập nhật bởi dịch vụ phá dỡ nhà xưởng Đại Phát như sau: 

Báo giá phá dỡ nhà xưởng tại TPHCM.
Bảng báo giá thi công phá dỡ nhà, công trình:
TT Loại nhà thi công phá dỡ Đơn gía (VNĐ)
1 Nhà khung cột tường 110 (Nhà khung kết cấu BTCT) 100.000đ – 200.000đ/m2 sàn
2 Nhà tường 220 chịu lực 150.000đ – 250.000đ/m2 sàn
3 Nhà xưởngnhà công nghiệp Liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất
 • Nhà khung tường cột 110( nhà khung kết cấu BTCT): 100.000- 200.000₫/m2 sàn xưởng.
 • Nhà tường 220 chịu lực: 150.000-250.000₫/m2 sàn xưởng.
 • Cắt sàn bê tông: 335.000₫/m2 sàn kể cả phần đục gạch.
 • Tháo dỡ mái tôn: 55.000₫/m2
 • Tháo gỡ cửa gỗ, khung nhôm kính: 195.000₫/m2.

Tuy nhiên bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo mà thôi. Nếu bạn có nhu cầu muốn phá dỡ nhà xưởng tại TPHCM hoặc các tỉnh lân cận của TPHCM và muốn đặt dịch vụ tại Đại Phát. Hãy liên hệ vào số điện thoại của Đại Phát để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

Các câu hỏi thường gặp từ khách hàng đặt ra cho dịch vụ tháo dỡ nhà xưởng Đại Phát

Sau đây chúng tôi sẽ liệt kê cũng như giải đáp tất tần tật cho bạn những câu hỏi mà khách hàng đã đặt ra cho Đại Phát. Nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn về việc tháo dỡ nhà xưởng cũng như hiểu thêm về dịch vụ của Đại Phát nhé.

Tháo dỡ nhà xưởng có phải xin phép chính quyền?

Vấn đề này thông thường sẽ phụ thuộc vào từng vị trí địa lý mà sẽ có những quy định khác nhau. Tuy nhiên, ở thành phố HCM thì việc phá dỡ nhà xưởng phải được xin phép và cấp phép rõ ràng như vậy quy trình mới có thể diễn ra trôi chảy. Thông thường chúng ta sẽ được cấp phép tháo dỡ vào ban ngày hoặc cả ban ngày và ban đêm. Nếu như được chấp thuận cả ngày lẫn đêm thì chúng tôi sẽ sẵn sàng đẩy nhanh tiến độ cho bạn. 
Vì thế, việc xin phép phải được coi trọng nhất. Bên công ty chúng tôi cũng có hỗ trợ dịch vụ cấp phép nếu bạn không thuần thạo các thủ tục xin cấp phép có thể tìm đến và liên hệ với chúng tôi. Mọi thủ tục chúng tôi sẽ hỗ trợ tất cả cho bạn. 

Có cần cúng kiến khi tháo dỡ nhà xưởng?

Vấn đề này sẽ tùy thuộc vào gia chủ nếu bạn có nhu cầu thì bạn có thể tổ chức cúng kiến. Riêng với công ty của chúng tôi để đảm bảo việc tháo dỡ nhà xưởng diễn ra một cách tốt nhất thì chúng tôi sẽ tiến hành lập bàn cúng trước. Việc cúng ở đây chỉ là cầu xin mọi việc diễn thuận lợi và các dự án tiếp theo của gia chủ cũng được thành công tốt đẹp.

Có cần xem ngày trước khi phá dỡ nhà xưởng tại TPHCM?

Câu hỏi này cũng mang tính chất giống như câu hỏi trên. Xem ngày trước khi phá dỡ nhà xưởng cũng sẽ tùy thuộc vào gia chủ, nếu họ tin tưởng vào vấn đề tâm linh. Thì gia chủ có thể xem ngày và thỏa thuận lịch trình với bên công ty. Tất cả cũng chỉ nhằm mong muốn dự án sẽ diễn ra một cách trôi chảy và thành công tốt đẹp. Và chúng tôi cũng nhấn mạnh là nếu gia chủ không muốn xem cũng sẽ không sao.

Bảng giá phá dỡ nhà xưởng tại TPHCM Đại Phát có mắc hơn so với thị trường?

Công ty Đại Phát là doanh nghiệp đã hoạt động lâu năm trên thị trường và đã được rất nhiều khách hàng khen ngợi. Thế nên, vấn đề về giá cả cũng được Đại Phát đặc biệt quan tâm và đảm bảo bảng giá này hoàn toàn phù hợp với mức giá trên thị trường. Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên bạn có thể tìm hiểu và so sánh nhé. 

Công ty Đại Phát cung cấp dịch vụ phá dỡ nhà xưởng uy tín

Để chiếm trọn lòng tin từ khách hàng, sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một số lý do mà bạn nên chọn chúng tôi để gửi gắm niềm tin.

 • Sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, lịch sự thân thiện với khách hàng. Sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn, công ty thường hoạt động đúng theo giờ hành chính, nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ vào khung thời gian này nhé.
 • Giấy tờ rõ ràng quan sát kỹ lưỡng: trước khi tiến hành thi công, chúng tôi sẽ quan sát toàn bộ công trình một cách chi tiết nhất để đánh giá và đưa ra biện pháp. Khi được đối tác đồng ý chúng tôi sẽ lập biên bản để ba bên ký kết và hợp tác. 
 • Sử dụng bạt che tránh tình trạng bụi bay làm ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Đây cũng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm nếu dịch vụ bạn hợp tác mà không có điểm này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quy trình làm việc. Rất may tại công ty chúng tôi hiện đang có dịch vụ này, chúng tôi thường sử dụng bạt che hoặc máy bơm lực cao để đánh bay hết những lớp bụi bẩn. Đảm bảo công trình sạch sẽ và an toàn.
 • Máy móc thiết bị hiện đại: là công ty hoạt động nhiều năm chúng tôi hiểu rõ vấn đề máy móc là vấn đề then chốt của cả công trình. Thế nên, chúng tôi đã đặc biệt đầu tư mạnh mẽ vào chúng nâng cấp chúng một cách hiện đại nhất để chúng tôi an tâm và sử dụng.
 • Đội ngũ nhân viên lao động chuyên nghiệp và được huấn luyện kỹ càng. Đây cũng là điểm mà chúng tôi được đánh giá cao từ phía khách hàng. Toàn bộ nhân viên luôn được đảm bảo đào tạo kỹ càng trong những môi trường chuyên nghiệp, đồng thời tại công ty cũng có những buổi tập huấn an toàn lao động dành cho công nhân. Hạn chế tối đa các trường hợp xấu nhất.
 • Đội ngũ nhân viên giám sát nghiêm túc: giám sát rõ về mặt kỹ thuật, đánh giá rõ ràng và trung thực, có bảng báo cáo chi tiết cụ thể.

Thông tin liên hệ đến công ty dịch vụ phá dỡ nhà xưởng Đại Phát

Với những thông tin mà chúng tôi đã giới thiệu trên, chắc hẳn bạn cũng phần nào muốn tìm hiểu thêm về các thông tin chi tiết để liên hệ. Không để bạn chờ lâu, sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn ngay những thông tin mà bạn có thể liên hệ với  chúng tôi.

 • Tên công ty: CÔNG TY TNHH MTV CƠ GIỚI ĐẠI PHÁT

 • Địa chỉ tại thành phố HCM: 262/22/66 Lũy Bán Tích, phường Hoà Thạnh, Tân Phú , TP HCM.

 • Điện thoại: 0923 355 559

 • Hotline: 0916 860 598

 • Website: https://daiphatco.com/

Ngoài ra công ty Đại Phát còn có những chi nhánh khác trên các địa bàn tỉnh như: Bình Phước, Bình Dương, Long An. CÔNG TY TNHH MTV CƠ GIỚI ĐẠI PHÁT rất hân hạnh được phục vụ bạn. Mọi niềm tin của bạn dành cho Đại Phát sẽ là động lực giúp chúng tôi cố gắng sáng tạo và phát triển từng ngày. Thế nên, nếu bạn có nhu cầu về dịch vụ phá dỡ nhà xưởng hãy tìm ngay đến chúng tôi. Đảm bảo thứ mà chúng tôi mang lại cho bạn chỉ là sự hài lòng tuyệt đối.
Bài viết về phá dỡ nhà xưởng tại TPHCM của daiphatco.com đến đây là kết thúc. Rất mong những thông tin trên thật sự bổ ích dành cho bạn và đặc biệt đối với những ai đang có nhu cầu phá dỡ nhà xưởng tại TPHCM Đại Phát. Và cũng mong rằng Đại Phát sẽ là cái tên được đồng hành cùng với những dự án của bạn trong tương lai. 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x