Bạn đang có nhu cầu phá dỡ công trình nhưng vẫn chưa tìm được địa điểm uy tín để bàn giao. Một công ty uy tín sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ và những chính sách khiến bạn an tâm nhất. Công ty dịch vụ phá dỡ công trình Đại Phát chúng tôi sẽ sẵn sàng phục vụ cho bạn. Mọi thông tin chi tiết về phá dỡ công trình cũng như về Đại Phát sẽ được https://daiphatco.com/ giới thiệu dưới đây.

Tên công ty: CÔNG TY TNHH MTV CƠ GIỚI ĐẠI PHÁT
Địa chỉ tại thành phố HCM: 262/22/66 Lũy Bán Tích, phường Hoà Thạnh, Tân Phú , TP HCM.
Điện thoại: 0923 355 559
Hotline: 0916 860 598

Bảng giá mua xác nhà tại TPHCM

✅  Nhà cấp 4 ⭐  Giá từ 50 Triệu VND
✅ Nhà 3 Tầng ⭐ Giá từ:  150 triệu VND
✅ Nhà xưởng sản xuất ⭐ Giá từ:  1 tỷ VND
✅ Phế liệu sắt, xà bần ⭐ Giá từ 10.000 VND/kg

Một số thông tin về công ty phá dỡ công trình Đại Phát

Nếu bạn là người chuyên tìm kiếm dịch vụ phá dỡ công trình chắc chắn bạn sẽ không quên cái tên Đại Phát chúng tôi. Đã hoạt động nhiều năm trên thương trường, công ty Đại Phát tin rằng mọi khách hàng của mình sẽ hoàn toàn hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại đây. Những kinh nghiệm mà chúng tôi đã tích góp được trong quá trình xây dựng và phát triển, cũng đủ đem lại độ niềm tin cho khách hàng. 
Cách Phá Dỡ Công Trình Xây Dựng Hiệu Quả và Phổ Biến Nhất
Định hướng kinh doanh chính của Đại Phát chính là dịch vụ xây dựng. Vì vậy, ngoài khả năng tháo dỡ công trình bạn có thể hợp tác cùng Đại Phát cho những dự án tiếp theo của mình. Trở thành nhà thầu chuyên nghiệp điểm đích cuối cùng mà Đại Phát đang hướng đến. Đảm bảo cung cấp dịch vụ phù hợp với từng phân khúc khách hàng và đối tác với 3 lĩnh vực chính như sau:

 • Dịch vụ phá dỡ nhà cũ: Đại Phát là công ty chuyên cung cấp dịch vụ phá dỡ công trình, cung cấp dịch vụ dọn dẹp công trình, mua sắt thép cho công trình,…
 • Dịch vụ đào móng xây dựng: đây là công việc không thể thiếu trong bất kỳ quá trình xây dựng nào. Và công ty Đại cũng có dịch vụ đào móng xây dựng này. Áp dụng máy móc công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất, Đại Phát tin chắc, chúng tôi sẽ làm hài lòng bạn một cách tuyệt đối.
 • Hỗ trợ dịch vụ xây dựng nói chung: như chúng tôi đã đề cập dịch vụ xây dựng chính là bước ban đầu mà Đại Phát hướng đến. Những dịch vụ mà bạn đưa ra như: xây dựng nhà cửa, xây dựng công trình, sửa chữa nhà cửa,…sẽ không thể làm khó được công ty Đại Phát chúng tôi.

Phá dỡ công trình xây dựng, nhà ở, nhà xưởng...chuyên nghiệp
Công ty Đại Phát sẽ là người bạn đồng hành cho mọi nhà và mọi doanh nghiệp. Trong tương lai, Đại Phát còn hướng đến vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam bổ trợ thêm các ngành khác như: cung cấp nội thất, cơ điện,…

Dịch vụ phá dỡ công trình có tại công ty Đại Phát

Công ty Đại Phát chuyên nhận phá dỡ nhà cũ, nhà cấp 4, công trình xây dựng, căn hộ chung cư,….và đặc biệt là phá dỡ công trình mà chúng tôi muốn giới thiệu. Với 12 năm hoạt động nghiên cứu của mình, chúng tôi tin rằng những phương pháp tháo dỡ mà chúng tôi đưa ra là sáng tạo nhất và tiết kiệm thời gian nhất cho đối tác. Nếu bạn quan ngại về vấn đề giá cả thì Đại Phát sẽ là địa điểm khiến bạn hài lòng với những mức giá cực kỳ hợp lý. Phù hợp với giá của thị trường và có tính cạnh tranh cao.
Cách Phá Dỡ Công Trình Xây Dựng Hiệu Quả và Phổ Biến Nhất

Cung cấp dịch vụ phá dỡ công trình cho nhà ở

Các bạn thường nghĩ các công trình nhà ở sẽ không cần thuê dịch vụ tháo dỡ chi cho tốn kém chi phí. Nhưng nếu lực lượng nhân công của bạn không có đủ, máy móc thiết bị hiên đại cũng hạn chế thì Đại Phát chúng tôi sẽ là sự lựa chọn đầu tiên của bạn. Nhà cấp 4, nhà cấp 3, biệt thự, chung cư,…bất kể là ngôi nhà nào chỉ cần bạn yêu cầu chúng tôi sẽ đến ngay. Hơn nữa, những ngôi nhà nằm trong hẻm nhỏ, vị trí địa lý khó khăn chúng tôi cũng sẽ tiếp nhận chỉ cần làm hài lòng được khách hàng. Lòng tin của khách hàng dành cho Đại Phát là niềm vinh hạnh lớn nhất của chúng tôi.
Đơn vị phá dỡ công trình tại tphcm

Cung cấp dịch vụ phá dỡ công trình cho nhà xưởng chuyên nghiệp

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, các công trình nhà xưởng sẽ không khó để tìm thấy. Nếu nhu cầu của đối tác muốn tháo dỡ thì hãy tìm ngay đến công ty Đại Phát chúng tôi. Với quy trình tháo dỡ chuẩn mực, hạn chế thất thoát tối đa cho bạn chắc chắn bạn sẽ hài lòng. 

Phương pháp phá dỡ công trình có tại công ty Đại Phát

Hiện nay, chúng tôi có rất nhiều phương pháp phá dỡ công trình và đã áp dụng một cách thành công nhưng tóm lại chúng tôi có 3 phương pháp chính. Đó là phá dỡ công trình bằng phương pháp thủ công, phá dỡ công trình bằng các loại máy móc hiện đại, kết hợp cả hai loại vừa thủ công vừa sử dụng máy móc. Tại sao chúng tôi lại đưa ra nhiều biện pháp như thế tất cả đều nhằm tạo ra sự lựa chọn đa dạng cho quý khách hàng. Khiến khách hàng không khỏi bâng khuâng mà tìm đến các công ty khác. Vậy chi tiết các phương pháp ấy như thế nào hãy cùng chúng tôi xem qua đoạn mô tả dưới đây nhé.
Hướng dẫn áp dụng biện pháp buộc tháo dỡ công trình xây dựng vi phạm

Áp dụng phương pháp thủ công cho tháo dở công trình

Phương pháp thủ công là phương pháp truyền thống từ xa xưa và đến nay vẫn được chúng tôi áp dụng. Đối với những đối tác khó tánh yêu cầu công trình phải được phá dỡ một cách kỹ càng và tỉ mỉ thì chúng tôi sẽ áp dụng phương pháp này. Ngoài ra, những công trình cần phá dỡ lại nằm trong những ngỏ hẹp khó khăn cho giai đoạn vận chuyển máy móc vào bên trong thì cũng bắt buộc chúng tôi sử dụng phương pháp thủ công.
Bởi tính chất khó khăn của phương pháp này gây ra sẽ rất tốn thời gian và công sức của công nhân lao động thế nên giá thành của phương pháp này tương đối cao. Thế nhưng tại Đại Phát chúng tôi vẫn được khách hàng yêu cầu sử dụng dịch vụ này đều đều. Có lẽ nhờ vào những giá trị mà Đại Phát đem lại đã khiến khách hàng tin tưởng và tin dùng.

Áp dụng phương pháp phá dỡ công trình bằng máy móc tiên tiến

Đây cũng là phương pháp được đặt hàng tương đối cao tại Đại Phát. Bởi quá trình phá dỡ công trình sẽ rất khó khăn và gian nan. Dưới sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc hiện đại sẽ hỗ trợ được phần nào cho người lao động. Tiết kiệm thời gian cũng là ưu điểm khi áp dụng phương pháp này. Hơn nữa, khi đối tác cảm thấy muốn đẩy nhanh tiến độ phá dỡ công trình thì máy móc hiện đại và tiên tiến là sự lựa chọn tốt nhất.
Dịch vụ phá dỡ công trình
Mức giá của phương pháp này cũng khá hợp lý phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Thế nên, vấn đề giá cả sẽ không là mối lo ngại lớn nhất của bạn tại Đại Phát. Bên cạnh đó, chất lượng khi áp dụng phương pháp này cũng tương đối cao xứng đáng để bạn lựa chọn cho quy trình phá dỡ công trình của mình. 

Áp dụng cả hai phương pháp phá dỡ công trình thủ công và phá dỡ công trình bằng máy móc hiện đại 

Phương pháp này là phương pháp tuyệt vời nhất tại công ty Đại Phát khi bạn có thể kết hợp cả hai ưu điểm của cả hai phương pháp với nhau. Chúng sẽ hỗ trợ bù lấp cho nhau để cho ra một quy trình chất lượng nhất. Bảng giá của phương pháp nayd cũng khá rẻ vì vậy Gia Phát cũng nhận được nhiêù đơn hàng yêu cầu áp dụng phương pháp này. 

Quy trình phá dỡ công trình chuyên nghiệp chỉ có tại công ty Đại Phát

Quy trình tháo dỡ là chi tiết quan trọng nhất mà bạn cần quan tâm tại các công ty phá dỡ công trình mà chúng ta dự định hợp tác. Thế nên, trong bài viết này chúng tôi sẽ nêu rõ quy trình phá dỡ công trình của mình để bạn xem qua. Nhờ những thông tin này bạn có thể hình dung và hiểu rõ hơn về công ty của chúng tôi. Từ đó, mới có thể mang lại những bản hợp đồng vui vẻ từ đôi bên.

 • Bước 1: Xin giấy cấp phép sửa chữa và phá dỡ công trình. Thường thì khi bạn sử dụng dịch vụ phá dỡ công trình trọn gói của chúng tôi sẽ bao gồm luôn việc hỗ trợ xin giấy cấp phép. Và đây cũng là bước đầu tiên để chúng tôi tiến hành phá dỡ công trình. 
 • Bước 2: Xem xét và đánh giá tổng quan công trình. Bước 1 chỉ được xem là một thủ tục nhưng bước 2 có lẽ là bước quan trọng nhất. Chúng tôi phải quan sát kỹ địa hình, chất lượng của công trình, thời gian mà công trình đã tồn tại,…để ra quyết định trong bước tiếp theo một cách chính xác nhất.
 • Bước 3: Từ những thông tin có được từ bước 1 và bước 2, chúng tôi sẽ xác định được phương pháp thi công và ngày thi công. Đồng thời thoả thuận chi tiết cùng đối tác và đưa ra quyết định cuối cùng.
 • Bước 4: Tiến hành thi công và tháo dỡ công trình. Bước này chiếm đến 80% thời gian của quy trình tháo dỡ và cũng là bước quan trọng nhất. Nhưng trước đó, chúng tôi cần chuẩn bị máy móc, thiết bị, lực lượng lao động. Đồng thời mở ra các buổi tập huấn an toàn lao động cho công nhân của công ty. Ngoài chuẩn bị những thiết bị phục vụ cho quá trình phá dỡ chúng tôi cũng phải chuẩn bị các thiết bị dự phòng như: bình chữa cháy chứa khí cacbonic, cát và các vật dụng hỗ trợ cứu thương khác.
 • Bước 5: Xác định vị trí tập hợp các vật dụng có sẵn tại công trình cần được giữ lại.
 • Bước 6: Thu gom kỹ càng các phế liệu và dọn dẹp công trình.
 • Bước 7: bước này cũng là bước cuối cùng và là bước mà chúng tôi mong mỏi nhất chính là bàn giao toàn bộ lại cho đối tác. 

Bảng giá tham khảo về chi tiết phá dỡ công trình của dịch vụ phá dỡ công trình Đại Phát

Vấn đề giá cả là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm và e ngại trước khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào. Như chúng tôi đã giới thiệu giá cả là điểm mạnh của Đại Phát luôn mang tính cạnh tranh so với những công ty sở hữu dịch vụ phá dỡ công trình khác. Vậy cụ thể chi tiết giá cả thế nào, chúng tôi sẽ nêu ra cho bạn ngay đây. 

Phá dỡ công trình nhà trọn gói

Phá dỡ công trình nhà trọn gói hiện đang là dịch vụ được áp dụng nhiều nhất tại công ty Đại Phát chúng tôi. Bởi lợi ích mà dịch vụ này mang lại cho bạn là rất tuyệt vời. Bạn sẽ không phải lo lắng, suy nghĩ về những vấn đề liên quan đến công trình. Tất cả đều đã có Đại Phát làm thay cho bạn với mức giá cả cũng khá hợp lý.

 • Phá tường 10: 80.000₫/m2 tường nhà.
 • Phá tường 20: 150.000₫/m2.
 • Dóc vữa tường xi măng trát tường: 40.000₫/m2.
 • Dóc gạch lát nền và ốp tường: 80.000₫/m2.
 • Đập sàn bê tông cốt thép: 150.000₫/m2.
 • Phá dỡ cầu thang: 280.000₫/m2.
 • Phá dầm bê tông cốt thép: 220.000₫/m2.
 • Phá móng khối bê tông: 1.355.000₫/m2.
 • Tháo các thiết bị vệ sinh: 555.000₫/m2.
 • Tháo các loại cửa( cửa nhôm kính, cửa gỗ): 195.000₫/m2.
 • Vận chuyển các phế thải bằng xe có trọng tải 2.5m3: 750.000₫/m2.

Phá dỡ công trình  nhà cấp 4 thông dụng

Nhà cấp 4 tuy nhỏ gọn nhưng cũng làm nhiều gia chủ mệt não về vấn đề phá dỡ mà tìm đến Đại Phát. Tuy nhiên, nhà cấp 4 là  một bài toán cực kỳ dễ dàng đối với chúng tôi. Chỉ cần một cuộc gọi từ bạn chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ trong tích tắt. Bảng giá cụ thể của dịch vụ này như sau.

 • Nhà cấp 4, mái bro hay mái tôn( có diện tích dưới 30m2): trọn gói 7.5 triệu bằng phương pháp thủ công, trọn gói 5 triệu bằng phương pháp máy móc hiện đại.
 • Nhà cấp 4, mái bro hoặc mái tôn( có diện tích trên 30m2): giá 200.000-250.000₫/m2 bằng phương pháp thủ công, giá 100.000-170.000₫/m2 bằng phương pháp máy móc hiện đại.

Phá dỡ công trình đối với nhà cao tầng, nhà bê tông cốt thép

Các loại nhà cao tầng hay nhà bằng bê tông thì chắc chắn phải áp dụng dịch vụ phá dỡ công trình của chúng tôi. Bảng giá đầy đủ của quy trình phá dỡ này là:

 • Nhà cao tầng có kết cấu bê tông cốt thép ( diện tích dưới 30m2): giá trọn gói 9 triệu bằng phương pháp gia công, giá trọn gói 6 triệu bằng phương pháp áp dụng máy móc hiện đại.
 • Nhà cao tầng kết cấu bê tông cốt thép (diện tích trên 30m2): giá 300.000- 350.000₫/m2 bằng phương pháp gia công, 100.000- 170.000₫/m2 bằng phương pháp áp dụng máy móc hiện đại. 
 • Đơn giá phá dỡ nhà 2 tầng ( diện tích trên 35m2) : giá 250.000-350.000₫/m2  bằng phương pháp gia công, 100.000- 170.000₫/m2 bằng phương pháp áp dụng máy móc hiện đại. 
 • Chi phí phá dỡ đối với nhà 3 tầng (diện tích trên 35m2) : giá 260.000- 350.000₫/m2 bằng phương pháp gia công, 110.000- 180.000₫/m2 bằng phương pháp áp dụng máy móc hiện đại. 
 • Đơn giá phá dỡ nhà 4 tầng ( diện tích trên 35m2) : giá 270.000- 350.000₫/m2  bằng phương pháp gia công, 120.000- 190.000₫/m2 bằng phương pháp áp dụng máy móc hiện đại. 

Bảng giá trên chỉ mang tích chất tham khảo cho khách hàng. Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ của công ty Đại Phát hãy liên hệ vào những thông tin chi tiết dưới đây:

Tên công ty: CÔNG TY TNHH MTV CƠ GIỚI ĐẠI PHÁT
Địa chỉ tại thành phố HCM: 262/22/66 Lũy Bán Tích, phường Hoà Thạnh, Tân Phú , TP HCM.
Điện thoại: 0923 355 559
Hotline: 0916 860 598

Website: https://daiphatco.com/

Những lý do tại sao bạn nên chọn Đại Phát

Công ty Đại Phát là công ty đã hoạt động lâu năm và đề cao chữ tín lên hàng đầu. Mọi khách hàng khi đến với Gia Phát đều không khỏi tấm tắc khen ngợi dịch vụ tại đây bởi:

 • Nhân viên chăm sóc tận tình, giao tiếp chuyên nghiệp, từ vấn khách hàng đầy đủ thông tin về dịch vụ phá dỡ công trình của Đại Phát. 
 • Máy móc hiện đại và tiên tiến nhất: đây là điểm an tâm nhất của khách hàng tại công ty chúng tôi. Nhằm hoạt động lâu dài chúng tôi đã đầu tư một nguồn vốn lớn cho các loại dụng cụ, máy móc và thiết bị. Đảm bảo hoạt động cho công trình một cách tốt nhất.
 • Giấy tờ rõ ràng và minh bạch: khi bắt đầu hợp tác một vấn đề nào đó thì giấy tờ cũng là điểm mà chúng ta cần chú trọng. Đối với chúng tôi quy trình này phải luôn được làm một cách cẩn thận và tỉ mỉ trong từng khâu đảm bảo cung cấp cho bạn những giấy tờ hợp lý nhất.
 • Công nhân lao động và công nhân giám sát một cách chuyên nghiệp. Khâu chọn lựa nhân viên ngay từ đầu đã được chúng tôi chú trọng bởi nguồn nhân lực chính là cốt lõi của một công ty. Tất cả nhân viên mà chúng tôi sở hữu đều được đào tạo một cách chắc chắn và thành thạo nhất mới được bắt đầu làm việc. Hạn chế tối đa những sai sót có thể xảy ra gây nên những hậu quả nghiêm trọng. 
 • Tiết kiệm chi phí tối đa cho người sử dụng: như bạn cũng đã thấy bảng giá trong từng dịch vụ mà chúng tôi đã đề cập. Chúng tôi chắc chắn với mức giá thành trên sẽ làm hài lòng khách hàng một cách tốt nhất. 

Với những ưu điểm kể trên, bạn có cảm nhận gì về công ty chúng tôi. CÔNG TY TNHH MTV CƠ GIỚI ĐẠI PHÁT sẵn sàng lắng nghe những góp ý từ bạn, nếu có vấn đề phát sinh gì cần trao đổi bạn có thể liên hệ vào những thông tin trên để góp ý cho chúng tôi. Mọi phản hồi từ bạn sẽ được chúng tôi ghi nhận và sửa đổi chỉ cần làm khách hàng hài lòng Đại Phát sẽ sẵn sàng tiếp nhận.
Bạn đã tìm hiểu qua bài viết phá dỡ công trình của https://daiphatco.com/. Chúng tôi tin rằng bạn đang rất hài lòng về công ty chúng tôi nhờ vào những thông tin chi tiết trên. Rất mong bạn sẽ là đối tác trong tương lai cũng như là đối tác lâu dài của Đại Phát. Công ty Đại Phát rất hân hạnh được làm người bạn đồng hành cùng bạn. Chúng tôi xin cảm ơn.

Liên hệ phá dỡ công trình tại TPHCM

Nếu bạn có nhu cầu tháo dỡ, phá dỡ công trình tại TPHCM, Hãy liên hệ ngay với công ty Đại Phát để có được dịch vụ tốt nhất. Đại Phát Co công ty hàng đầu trong dịch vụ phá dỡ công trình uy tín nhất tại TPHCM. Mọi yêu cầu xin gởi về địa chỉ bên dưới. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH MTV CƠ GIỚI ĐẠI PHÁT

Địa chỉ: 262/26/29 Luỹ Bán Bích, Phường Hoà Thạnh, Tân Phú Tp.Hồ Chí Minh

Hotline: 0923 355 559

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
2 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tuấn Đặng
Tuấn Đặng
1 năm trước

Mình cần phá dỡ công trình tại quận tân phú. Mình có thể liên hệ với bạn nào để tư vấn phá dỡ công trình. Cảm ơn công ty rất nhiều.

Đặng Minh Luân
Đặng Minh Luân
1 năm trước

Cong ty dai phat la cong ty pha do cong trinh xay dung uy tin chat luong. Toi danh gia cao ve hinh thuc lam viec của cong ty.

2
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x