Phá dỡ nhà cũ có cần xem ngày là câu hỏi mà có rất nhiều gia chủ hỏi chúng tôi. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ bài viết Phá dỡ nhà cũ có cần xem ngày để giải đáp gia chủ.

1. Vì sao cần phải xem ngày khi phá dỡ nhà cũ?

Contents

Khi phá dỡ nhà cũ có cần xem ngày không thì câu trả lời luôn là CÓ. Trong văn hóa người Việt, khi tiến hành làm một công việc trọng đại nào đó thường xem ngày để chọn những ngày tốt và tránh ngày xấu. Và, phá dỡ công trình cũng là một việc quan trọng như thế!

lễ cúng phá dỡ nhà cũ
lễ cúng phá dỡ nhà cũ
Phá đi một ngôi nhà cũ và từ đó xây nên một ngôi nhà mới cũng quan trọng không kém gì so với việc động thổ. Bởi lẽ, đây cũng là việc liên quan đến đất cát, thổ địa; xem ngày đẹp cũng là xin các Ngài thần linh làm chứng và mong mọi việc được diễn ra một cách thuận lợi nhất.

Đồng thời, trong suốt quá trình đó cũng cần phải tuân thủ những quy tắc về mặt tâm linh, làm lễ đúng, chọn được giờ đẹp. Tốt nhất không nên phạm phải những điều tối kị về mặt phong thủy.
>>>>>>> Xem ngay: phá dỡ nhà cũ <<<<<<<

2. Cách xem ngày để phá dỡ nhà cũ

  • Ngày tháo dỡ nhà cũ phải là ngày tốt

Ngày tốt chính là ngày có Sao Tốt chiếu giúp công việc mà bạn làm sẽ thuận lợi và suôn sẻ. Chắc chắn, khi bạn chọn được ngày tốt thì mọi việc sẽ diễn ra theo đúng ý mình. Một số sao tốt bạn nên nắm được như: sao Dịch Nhật, sao Thiên Phúc, sao Nguyệt Tài, sao Nguyệt Không, sao Sinh Khí.

  • Chọn ngày phá dỡ nhà cũ không xung với tuổi gia chủ

Chọn ngày phá dỡ nhà nên tránh những ngày xung với tuổi gia chủ. Bởi, nếu bạn không may chọn phải ngày xấu xung với tuổi thì sẽ khiến cho mọi việc không như ý, hao công, tốn của…
Bởi vậy, tốt nhất chọn những ngày tránh xung khắc với tuổi của gia chủ. Bạn cần phải dựa vào quy luật của ngũ hành đặc biệt là Thiên Can, Địa Chi mới có được ngày tốt cho công việc của mình.

  • Chọn giờ phá dỡ phải là giờ tốt

Cũng như giờ động thổ, bạn phải chọn được giờ tốt thì đối với việc phá dỡ nhà ở cũng tương tự. Chọn giờ tốt, tránh giờ xấu chắc chắn sẽ giúp cho bạn có thể thuận lợi trong cả quá trình tháo dỡ của mình. Đây là một yếu tố cực kì quan trọng. Nếu như ngày có không được thuận nhưng chọn được vào giờ tốt thì vẫn hoàn toàn không có vấn đề gì.
Giờ tốt chính là giờ hoàng đạo để bắt đầu làm lễ phá dỡ nhà cũ, chọn được giờ tốt sẽ quyết định một phần rất lớn tới sự thành bại của công việc này. Nên tránh những giờ xung khắc đối với tuổi, bạn cần xem kỹ lại năm sinh của mình khi xem giờ nhé!
Phá dỡ nhà có cần xem ngày hay không thì câu trả lời luôn là có. Ông bà ta có câu “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Ngày rộng tháng dài chính vì thế chọn một ngày tốt, giờ đẹp để tiến hành sẽ giúp cho bạn có niềm tin tâm linh đồng thời giúp cho mọi công việc được thuận lợi hơn.
>>>>>>> Key tìm kiếm: Phá dỡ nhà có cần xem ngày không? <<<<<<<

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x